Welcome To Talentnetwork

Join ACB Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ACB GÓP MẶT TRONG TOP 500 NGÂN HÀNG CÓ THƯƠNG HIỆU GIÁ TRỊ NHẤT TOÀN CẦU

Vào đầu tháng 02 vừa qua, Brand Finance - công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới đã công bố bảng xếp hạng 500 thương hiệu ngân hàng (Brand Finance Banking 500) lớn nhất toàn cầu năm 2020. Trong bảng xếp hạng này, ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) hiện nắm giữ vị trí #420 trong top 500 ngân hàng có thương hiệu giá trị nhất thế giới.

 

ACB thuộc Top 500 ngân hàng  thương hiệu giá trị nhất thế giới 

Việc góp mặt trong bảng xếp hạng của Brand Finance đã chứng minh cho giá trị thương hiệu và vị trí không ngừng tăng trưởng của ACB. Đồng thời ghi nhận một cách toàn diện về hiệu quả hoạt động ngân hàng và sức mạnh nỗ lực của tập thể hơn 11.000 người ACB trong suốt các năm qua. 

Theo báo cáo tài chính hợp nhất vừa công bố, ACB ghi nhận lợi nhuận trước thuế cả năm đạt 7.515 tỷ đồng, tăng 17,6% so với năm 2018. Mức tăng trưởng lợi nhuận này được đánh giá tương đối tốt trong bối cảnh kinh tế thị trường tại Việt Nam. Trong bài phỏng vấn gần nhất, Chủ tịch Hội đồng Quản trị ACB - Ông Trần Hùng Huy đã có những phát biểu về tham vọng bứt phá lên tốp trên các ngân hàng nhóm đầu tại Việt Nam: “Hai năm vừa qua ACB thuộc tốp các ngân hàng nhóm đầu và chiến lược giai đoạn 2019-2024 là tiếp tục trụ vững, đồng thời bứt phá khi có điều kiện lên vị trí cao hơn trong tốp này”.

Với những tín hiệu tích cực từ đầu năm 2020, ACB tuổi 27 sẽ ngày càng trưởng thành với độ chín muồi trong năng lực và kinh nghiệm cùng một sức bật mới mạnh mẽ để chinh phục những tham vọng và thành tựu mới trong tương lai.  

Tham khảo báo cáo chi tiết  

https://brandfinance.com/images/upload/brand_finance_banking_500_2020_preview_1.pdf 

 

Kết Nối Với ACB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.