Welcome To Talentnetwork

Join ACB Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

GIỚI THIỆU

5 ĐIỂM MỚI TRONG CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TẠI ACB

“THE NEXT BANKER 2018”

 

Với mục tiêu tạo cơ hội cho các bạn sinh viên trải nghiệm công việc, rút ngắn thời gian trở thành nhân viên ngân hàng chính thức, ACB bắt đầu khởi động chương trình tuyển dụng thực tập “THE NEXT BANKER 2018”. Đây là chương trình được ACB đầu tư xây dựng trong hơn một năm qua với nhiều điểm mới hơn so với các kỳ thực tập truyền thống như đề cao tính chủ động, năng lực của sinh viên; lượng hóa được công việc và sử dụng hệ thống đánh giá kết quả hai chiều.

 

THE NEXT BANKER 2018 hứa hẹn sẽ là một chương trình có giá trị cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 tại Hà Nội và TP.HCM đang tìm kiếm cơ hội thực tập với 5 điểm mới cụ thể:   

 

 Đầu tiên là mở rộng đối tượng tham gia. Sinh viên năm 3, năm 4 có điểm trung bình tích lũy từ 7.0 trở lên, đang học tại các trường như ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH Ngân hàng TPHCM, ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG TPHCM, ĐH Ngoại thương (HN và HCM), Học viện ngân hàng HN, ĐH Kinh tế quốc dân và Học viện tài chính đều có thể nộp hồ sơ.

 

 Thứ hai là thực tập sinh có thể tham gia trực tiếp vào các dự án tại ACB, giúp rút ngắn lộ trình trở thành nhân viên chính thức: 10 tháng cho sinh viên năm 3 và 4 tháng cho sinh viên năm 4. Đặc biệt, các sinh viên ưu tú được xét tuyển thẳng vào chương trình “Quản trị viên tài năng 2018” (MT).

 

 Thứ ba là khi tham gia chương trình, sinh viên thực tập nhận được chi phí hỗ trợ phù hợp từ ACB bên cạnh cơ hội được đào tạo về kỹ năng và nghiệp vụ, được trải nghiệm trong môi trường thực tế.

 

 Thứ tư chính là đa dạng cơ hội lựa chọn vị trí thực tập. Ngoài 200 vị trí nhân viên làm việc tại các Chi nhánh/ Phòng giao dịch, các bạn có thể thử sức với 31 vị trí tại 9 Khối/ Phòng/ Ban của Hội sở.

 

 Cuối cùng là các bạn sinh viên sẽ tham gia vào quá trình đánh giá hai chiều bao gồm từ người hướng dẫn trực tiếp và từ chính bản thân các bạn thông qua hệ thống lượng hóa, cam kết công việc được thiết kế riêng.

 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên muốn tham gia THE NEXT BANKER 2018, ACB nhận hồ sơ qua acbjobs.com.vn và tại các buổi gặp gỡ, tư vấn tổ chức tại các trường trong tháng 11.2017.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

HOTLINE (028) 3929 0999 - Ext: 1279

Email: thenextbanker@acb.com.vn

 

HÃY ỨNG TUYỂN NGAY

Kết Nối Với ACB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.