Welcome To Talentnetwork

Join ACB Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ĐÔI NÉT VỀ ACB

ACB đã có hơn 25 năm phát triển với nền tảng văn hóa được xây dựng trên năm giá trị cốt lõi cẩn trọng, cách tân, hài hòa, hiệu quả và chính trực. Một lịch sử lâu dài và đầy tự hào của ACB, một câu chuyện nhiều màu sắc về những thành công của chúng tôi được tạo nên từ câu chuyện của những con người ACB.

Cùng với mục tiêu kinh doanh, xây dựng một đội ngũ tài năng, có tầm nhìn và làm chủ được sự phát triển của ngân hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu

LÀ NHÂN VIÊN CỦA ACB:

►  Bạn có hơn 10.000 đồng nghiệp tại hơn 365 đơn vị trên cả nước. Bạn sẽ khám phá nhiều nét văn hóa thú vị khi cộng đồng và các mối quan hệ của bạn được mở rộng từ Nam ra Bắc, từ đồng bằng đến cao nguyên.

►  Những mối quan tâm của bạn được chia sẻ trong một môi trường thân thiện, tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân nhưng cũng luôn vận động và đầy thách thức.

►  Bạn có thể tự đào tạo, nâng cao năng lực bản thân với những phương thức đào tạo hiện đại giúp bạn dễ dàng tiếp cận với kiến thức chuyên môn vả kỹ năng mới nhất.

►  Bạn được trao quyền làm chủ con đường thăng tiến sự nghiệp của chính mình trong một không gian rộng hơn, lớn hơn và nhiều cơ hội hơn.

►  Bảo đảm chế độ phúc lợi, đãi ngộ để bạn thấy được lợi ích của mình song hành với sự phát triển của ACB

►  Tham gia những hoạt động cộng đồng thể hiện trách nhiệm với xã hội, với cuộc sống xung quanh chúng ta

 

Câu chuyện của ACB

Thành công với phỏng vấn online

Hình thức phỏng vấn trực tuyến (phỏng vấn online) đang dần trở nên phổ biến trên thị trường tuyển dụng vì sự linh hoạt và thuận tiện. Đặc biệt trong mùa dịch này, hầu hết các nhà tuyển dụng hạn chế gặp trực tiếp và áp dụng phương pháp phỏng vấn online để thay thế.

Xem chi tiết

Cập nhật tuổi hưu trí của người lao động

Lộ trình tăng tuổi nghỉ hưu chính được chính thức áp dụng trong thời gian tới sẽ có những tác động đến người lao động. ACB thông tin đến bạn những nội dung chính trong việc cập nhật tuổi hưu trí của người lao động.

Xem chi tiết

Thay đổi để hòa nhịp và tạo sự bứt phá

Cách thức vận hành cũng như các hoạt động của chúng ta trong công việc đang dần thay đổi bởi sự tác động từ sự phát triển của công nghệ. Để bắt nhịp với sự thay đổi này, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng mới. Dù bạn đang làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào, thay đổi để hòa nhịp và tạo sự bứt phá là điều cần thiết.

Xem chi tiết

ACB tung gói tín dụng 25.000 tỷ cho vay hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng Covid-19

Trong đó 13.000 tỷ đồng ACB cho khách hàng cá nhân vay và 12.000 tỷ đồng cho các khách hàng doanh nghiệp doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Xem chi tiết

ACB GÓP MẶT TRONG TOP 500 NGÂN HÀNG CÓ THƯƠNG HIỆU GIÁ TRỊ NHẤT TOÀN CẦU

Vào đầu tháng 02 vừa qua, Brand Finance - công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới đã công bố bảng xếp hạng 500 thương hiệu ngân hàng (Brand Finance Banking 500) lớn nhất toàn cầu năm 2020. Trong bảng xếp hạng này, ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) hiện nắm giữ vị trí #420 trong top 500 ngân hàng có thương hiệu giá trị nhất thế giới.

Xem chi tiết

ACB và tham vọng bứt lên ở nhóm đầu

(TBKTSG) - “Hai năm vừa qua ACB thuộc tốp các ngân hàng nhóm đầu và chiến lược giai đoạn 2019-2024 là tiếp tục trụ vững, đồng thời bứt phá khi có điều kiện lên vị trí cao hơn trong tốp này”, ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), mở đầu cuộc trò chuyện với TBKTSG ngày đầu xuân Canh Tý.

Xem chi tiết

"YẾU TỐ CON NGƯỜI LÀ QUAN TRỌNG NHẤT"

 

(*) Click để lựa chọn vị trí phù hợp

Kết Nối Với ACB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.