Thứ 6, ngày 25 tháng 4 năm 2014

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP NHẬN SINH VIÊN THỰC TẬP

 

Ngân hàng TMCP Á Châu trân trọng thông báo về kết quả phỏng vấn và thời gian tiếp nhận sinh viên thực tập năm 2012 theo từng khu vực như sau:

Khu vực TP.HCM và Miền Đông Nam Bộ: Click tại đây để xem danh sách phân bổ vị trí và địa điểm thực tập.

Thời gian thực tập bắt đầu từ ngày 06/02/2012 đến tháng 04/2012.

Sinh viên thực tập tại khu vực TP.HCM và Miền Đông Nam Bộ đến nhận bảng tên thực tập theo thời gian và địa điểm trong danh sách. Vì số lượng sinh viên khá đông, do đó, các bạn vui lòng không đến muộn hoặc quá sớm và giữ yên lặng tại khu vực làm việc của nhân viên. Những sinh viên không đến nhận bảng tên xem như từ chối cơ hội thực tập tại ACB. Sinh viên phải đeo bảng tên trong suốt thời gian thực tập tại ACB.

Lưu ý: Sinh viên đến Tầng 3 tòa nhà 2/16 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP.HCM gửi xe tại Sở Giao dịch Ngân hàng Á Châu số 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM và đến tòa nhà 2/16 Cao Thắng (phía sau tòa nhà Sở Giao dịch) theo sự hướng dẫn của Bảo vệ.

Người liên hệ để nhận bảng tên: Chị Hương - Phòng Phát triển Nguồn nhân lực.

 

Khu vực Miền Bắc: Click tại đây để xem danh sách phân bổ vị trí và địa điểm thực tập. Thời gian thực tập bắt đầu từ ngày 06/02/2012 đến tháng 04/2012.

 

Khu vực Miền Trung: Click tại đây để xem danh sách phân bổ vị trí và địa điểm thực tập. Thời gian thực tập bắt đầu từ ngày 02/01/2012.

 

Khu vực Miền Tây Nam bộ: Click tại đây để xem danh sách phân bổ vị trí và địa điểm thực tập. Thời gian thực tập bắt đầu từ ngày 06/02/2012 đến tháng 04/2012.

 

Lưu ý chung:

-     Phòng Phát triển Nguồn nhân lực đã phỏng vấn và cân nhắc lựa chọn vị trí thực tập phù hợp với từng sinh viên, do đó, chúng tôi sẽ không giải quyết các trường hợp thay đổi vị trí thực tập và địa điểm thực tập.

-     Việc phổ biến nội quy cho Sinh viên thực tập sẽ được Ngân hàng Á Châu chuyển xuống từng chi nhánh, phòng giao dịch của ACB. Sinh viên cần đọc kỹ Nội quy thực tập và nghiêm túc tuân thủ Nội quy thực tập của Ngân hàng Á Châu trong suốt thời gian thực tập. (Click tại đây để xem Nội quy thực tập).

-     Đến ngày thực tập, Sinh viên đến thẳng đơn vị được bố trí, Phòng Phát triển Nguồn nhân lực đã chuyển danh sách những Sinh viên trúng tuyển đến từng đơn vị. Sinh viên đăng ký số buổi thực tập tại đơn vị được phân bổ. Ngân hàng Á Châu khuyến khích sinh viên thực tập toàn thời gian trừ những trường hợp theo sự sắp xếp riêng của đơn vị.

-     Sinh viên được đánh giá tốt trong quá trình thực tập sẽ có nhiều cơ hội để trở thành nhân viên của ACB. Những sinh viên được đánh giá tốt sẽ tham gia test và phỏng vấn thêm về nghiệp vụ. Những vị trí tuyển dụng tại từng thời điểm sẽ được đăng tải trên website: www.acbjobs.com.vn.

 

Trân trọng,

Phòng Phát triển Nguồn nhân lực

Ngân hàng TPCM Á Châu

 

Các tin khác