ACB đạt danh hiệu ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’

Ngày đăng: 30/10/2021 12:10

Ngân hàng ACB lần thứ ba liên tiếp đạt giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021" (Best companies to work for in Asia 2021) của tạp chí HR Asia.

HR Asia đánh giá ACB có môi trường làm việc tốt qua chính sách nhân sự, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên, đội ngũ ban lãnh đạo.

Trước những thách thức của Covid - 19, ngân hàng đã có sự linh hoạt cao trong các chính sách để bảo đảm hoạt động kinh doanh và chăm sóc, giữ an toàn cho nhân viên, giúp họ yên tâm về cuộc sống, ổn định tâm lý.

Những nhận định trên được HR Asia đưa ra sau khi thực hiện cuộc khảo sát quy mô 581 doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua "Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể" (Total Engagement Assessment Model TEAM) - khảo sát độc quyền về mức độ gắn kết tổng thể của nhân viên. Ứng viên tham gia phỏng vấn về ACB đều trả lời từ mức độ tích cực đến rất tích cực.

Ông Trần Hùng Huy - Chủ tịch Hội đồng quản trị ACB chia sẻ, giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021" là ghi nhận giá trị dành cho những nỗ lực trong việc tạo dựng một tổ chức đặt yếu tố con người lên hàng đầu, văn hóa doanh nghiệp nhân văn.

"Các chính sách, hoạt động của ACB đều nhằm mang đến sự hài lòng cho nhân viên nhưng vẫn luôn tạo động lực phấn đấu. Mỗi thành viên ngân hàng đều nhận thức rõ vai trò và làm chủ sự phát triển của mình đi cùng với sự tăng trưởng của ACB. Chúng tôi không ngừng thúc đẩy hoạt động học tập của nhân viên để tạo ra được năng lực đổi mới mạnh mẽ từ bên trong tổ chức", ông Huy nhấn mạnh.

Tin liên quan

Bạn là Giám đốc Quan hệ Khách hàng Ưu tiên mà ACB tìm kiếm!

Bạn là Giám đốc Quan hệ Khách hàng Ưu tiên mà ACB tìm kiếm!

06/12/2023 11:12

ACB đang trên hành trình phát triển với nhiều thay đổi trong chiến lược kinh doanh và chúng tôi chắc chắn rất cần bạn để cùng nhau đạt được những ...

ACB tìm kiếm 1000 nhân sự mới trong năm 2023

ACB tìm kiếm 1000 nhân sự mới trong năm 2023

04/05/2023 11:05

Chương trình “Đối tác sự nghiệp 2023 – Chinh phục năng lực số” chính thức được ACB khởi động nhằm tìm kiếm hơn 1000 nhân tài trên to&ag...